Máy Lạnh Miền Trung

Máy lạnh Toshiba trang bị công nghệ nhận diện giọng nói - Máy lạnh Toshiba vừa cho ra đời công nghệ mới giúp nhận diện giọng nói người dùng ở khoảng cách 5m... Điều này, ví dụ, điều khiển âm lượng và năng lượng để giữ các máy lạnh Toshiba, với mục đích tiết kiệm tiêu thụ năng lượng, do đó, rất khó để những nỗ lực liên tục và cuộc đua công nghệ.

giá máy lạnh toshiba 1hp

Toshiba Air và kiểm soát bản thân âm thanh thông minh và ra lệnh cho các thiết bị tiết kiệm năng lượng tối đa. tủ lạnh sharp inverter Đây là tiếng nói của các thiết bị sử dụng trong vòng 5 mét và có thể nhận ra lời nói. Nếu bạn không sử dụng điều khiển từ xa để thiết lập, chỉ yêu cầu nói rằng, nếu bạn giảm nhiệt độ xuống một chút, thế giới công nghệ điều khiển bằng giọng nói đầu tiên cho cứng và có một khoảng cách 5 mét, bạn đang ngồi trong một bộ phim trong phòng khách, Hãy tưởng tượng rằng có những đơn đặt hàng.

Máy lạnh Toshiba trang bị công nghệ nhận diện giọng nói
Máy lạnh Toshiba trang bị công nghệ nhận diện giọng nói

giá máy lạnh toshiba 1.5hp

Các tính năng nhận dạng giọng nói là hữu ích trong cái lạnh vì điều hòa không khí Toshiba. Nếu bạn không thể tìm thấy điều khiển từ xa vào ban đêm, đặc biệt là nếu cả hai tay đều bận, họ rất hợp lý cho thời gian này bằng cách sử dụng các lệnh bằng giọng nói, bạn không thể kiểm soát.

giá máy lạnh toshiba inverter 1hp

Điều này mô hình nghiên cứu âm thanh Daiseikai 26 từ một khẩu lệnh "bước nhảy ',' nóng ',' kế hoạch ',' stop '... một lệnh bằng giọng nói, điều khiển bằng giọng nói để xác định máy lạnh đến 21 từ 'kế hoạch đã được gọi, và các phần có liên quan của các thiết bị thông qua hồng ngoại. Ngay sau đó ông mang ra lệnh bằng giọng nói.
giá máy lạnh toshiba 2hp
Toshiba điều làm mát âm thanh hệ thống âm thanh, micro và loa. Nhấp vào nút Start, và các tín hiệu LED, nhưng chỉ khi họ có thể được bao gồm trong công việc.
Máy lạnh Toshiba trang bị công nghệ nhận diện giọng nói
Máy lạnh Toshiba trang bị công nghệ nhận diện giọng nói
giá máy lạnh toshiba 2.5hp
Ngoài ra, nhận ra giọng nói của một máy nén khí mới với một máy Toshiba là trang bị thay đổi. Giảm độ dài của đường ống giữa các thiết bị công nghệ máy nén biến tần kép, chảy qua một lỗ nhỏ có thể được hạn chế. Hoạt động song song Ryofu phong cách mới, ông chỉ tiêu thụ 45W mát điều hòa không khí điện mỗi giờ. Nhiệt độ có thể lên tới 17-32 độ C

2 comments Blogger 2 Facebook

  1. Dịch vụ tại đây rất tốt bạn cũng có thể tham khảo thêm các dịch vụ tại sửa máy lạnh, sửa máy giặt hay lắp đặt máy lạnh tại các địa chỉ khác để có thể biết đâu là nơi mình cần.

    ReplyDelete

 
Máy Lạnh Chính Hãng™ © 2013. All Rights Reserved. Powered by Blogger
Top