Máy Lạnh Miền Trung

Vật dụng cũ có giá phải chăng chất kín, được sắp xếp trong chợ mua đồ nhà hàng của người chán, bán cho người cần ở Sài Gòn. Khách có thể tự do lựa đồ như đi siêu thị.

Hơn 10 năm trước, ở Sài Gòn chỉ có một vài cửa hàng chuyên kinh doanh đồ cũ. Thời gian gần đây do nhau cầu của người dùng tăng cao nên loại hình này mọc lên rầm rộ. Đồ gia dụng, đồ nhà hàng cũ đa dạng chủng loại được chuyển về chất đầy kho và tràn cả ra lề đường.

Để cửa hàng có được nhiều mặt hàng, chủng loại phong phú, thì các chủ mua bán đồ cũ có các nguồn cung dày đặt từ khắp nơi trên đất nước. Các vật dụng nhà hàng như: tủ lạnh, bếp, bàn ghế, xoong nồi, ấm chén… đều có đủ. Những mặt hàng này có giá rẻ hơn so với hàng mới chưa qua sử dụng đến 40 - 50%. Việc trao đổi, mua bán cũng đơn giản không có một quy định cụ thể nào, khách hàng cảm thấy ưng ý và giá cả hợp lý thì có thể chọn mua đồ nhà hàng bất kỳ.

Chợ mua đồ nhà hàng của người chán, bán cho người cần ở Sài Gòn

Đối với những cửa hàng lớn thì họ sắp xếp từng nhóm hàng ở các khu vực khác nhau như khu bát đĩa, khu bàn ghế, khu tủ lạnh, tủ đông, đồ điện tử... để khách hàng đến đây có thể dễ dàng lựa chọn món hàng mà mình thích cũng giống như đi siêu thị vậy.

Chủ yếu loại hình kinh doanh này ban đâu chỉ nhắm đến những khách hàng có khó khăn về kinh tế nhưng sau này cả những khách hàng khác cũng bắt đầu mua đồ nhà hàng thanh lý nhằm để tiết kiệm kinh phí.

Khách đến nơi đây có thể thoải mái lựa chọn những mặt hàng cần thiết và ưng ý mà không cần hợp đồng mua bán, hóa đơn chứng từ, mà có thể mua được những mặt hàng còn mới đến 80%.

Nếu bạn đang muốn mở một nhà hàng hay quán ăn thì bạn có thể mua thanh lý những vật dụng cần thiết cho nhà bếp hoặc nhà hàng của mình vì nó sẽ tiết kiệm cho bạn một khoảng tiền không hề nhỏ đâu. Hãy tìm một số cửa hàng để tham khảo trước các thông tin về sản phẩm cũng như giá cả để tránh bị chủ cửa hàng ép giá cao.

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Máy Lạnh Chính Hãng™ © 2013. All Rights Reserved. Powered by Blogger
Top