Máy Lạnh Miền Trung

 Tủ lạnh Sharp ☺ Máy lạnh Panasonic 2015 có gì mới? - Những công nghệ mới đã làm nên sự thành công cho các sản phẩm Panasonic trong đó có máy lạnh. Máy lạnh Panasonic luôn ở vị trí hàng đầu được người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá rất cao bởi chất lượng tốt, mẫu mã đẹp đặc biệt hơn cả là các chức năng theo máy rất đỉnh cao và tiến tiến.

Máy lạnh Panasonic 2015 có gì mới?

máy lạnh panasonic âm trần

☺ Trong các sản phẩm máy lạnh được tung ra thị trường 2015 có các loại phổ thông cho đến cao cấp. Hầu hết đều được giám định kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng nên chất lượng luôn đảm bảo không sợ mai mọt. tủ lạnh sharp 180l Đại diện cho sản phẩm phổ thông cũng có nhiều sản phẩm nổi bật. Tuy không có tính năng biến tần Inverter tiết kiệm điện nhưng bù lại với tầm giá hấp dẫn được trang bị rất nhiều tính năng hay thú vị.

may lanh panasonic 2hp

☺ Xem thêm: Tiết kiện điện hiệu quả cho máy lạnh Panasonic Non-Inverter
Tuy ra mắt khá lâu nhưng công nghệ Econavi của Panasonic như gắn liền với song hành cùng thương hiệu cảm biến thông minh này ngày càng hoàn thiện hơn hoạt động tốt hơn. Bên cạnh đó việc sử dụng kết hợp công nghệ Econavi với Inverter cắt giảm chi phí điện không hề nhỏ cho người tiêu dùng. Đây là tín hiệu khả quan, một tin vui mà thiết nghĩ người dùng ai cũng quan tâm và đề cập đến.

may lanh panasonic 2 ngua gia bao nhieu

☺ Ngày nay vấn đề ổ nhiễm môi trường, ô nhiễm không khí đã ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe con người. Xã hôi phát triển kéo theo có rất nhiều trang thiết bị và tiện ích ra đời nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu của con người. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng có lợi cho sức khỏe mà thậm chí những công cụ này là nguyên nhân trực tiếp hay gián tiếp gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm ở người như các bệnh về hô hấp về da liễu...
may lanh panasonic 2 chieu
☺ Năm 2015 Panasonic tiếp nối chuỗi không ngừng đổi mới công nghệ của mình bằng việc cho ra đời các Máy lạnh Panasonic 2 chiều 9000BTU, 1 chiều với nhiều công suất khác nhau để người dùng lựa chọn.  Các dòng sản phẩm trung và cao cấp của Panasonic tích hợp lưới lọc khủng Nanoe-G sử dụng các hạt nano siêu nhỏ tìm và tiêu diệt các vi khuẩn, bụi bẩn gây hại trong không khí mang chúng về lưới lọc.
máy lạnh panasonic 2 chiều 9000btu
☺ Những hạt nano này làm nhiệm vụ diệt các vi khuẩn có hại trong không khí có kích thước siêu nhỏ chỉ khoảng 2.5 micromet tương đường 0.25 đường kính sợi tóc. Do vậy bằng mắt thường khó có thể quan sát được chúng. Các hạt này được giới chuyên môn gọi là PM2.5. khói bụi thuốc lá và các vi sinh vật nhỏ li ti trong không khí được liệt kê dưới dạng các hạt PM2.5 này. 

☺ Nguy cơ gây bệnh luôn hiện diện và tiềm ẩn quanh chúng ta do vậy việc Panasonic cho ra đời công nghệ này hết sức cần thiết mang tính hữu dụng cao được nhiều người hưởng ứng, ủng hộ.

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Máy Lạnh Chính Hãng™ © 2013. All Rights Reserved. Powered by Blogger
Top