Máy Lạnh Miền Trung

Những ngày gần đây, rất đông người đã tìm mua đồ nhà hàng cũ. Tuy là đồ qua sử dụng nhưng nhiều khách hàng đánh giá khá tốt và giá lại rẻ hơn so với thị trường

Do ngày càng có nhiều quán ăn, nhà hàng mọc lên nên ngày càng có nhiều khách hàng đến đây tìm hiểu, mua bán hàng thanh lý đặc biệt là mua đồ nhà hàng. Các chợ đồ cũ ở TPHCM hầu như đều có bán đồ nhà hàng cũ như: các sản phẩm bếp công nghiệp, chậu rửa, bàn ghế nhà hàng… Tại đây các sản phẩm thường được mua lại từ các nhà hàng, quán ăn, khách sạn khi họ có nhu cầu thanh lý hoặc thay mới. Người cần thanh lý thì bán được giá cao còn người cần mua thanh lý thì mua được giá rẻ hơn thị trường.

Vì để tiết kiệm chi phí đầu tư nên khách hàng đến đây mua từ những người thu nhập thấp cho đến những người trong giới kinh doanh nhà hàng, khách sạn. Có những khách hàng đã đặt các đơn hàng tại chợ đồ cũ có giá trị lên tới hàng tỉ đồng cho một chuỗi nhà hàng ăn uống của họ với tiêu chí : “Tiết kiệm được chi phí đầu vào thì mình sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ giá rẻ hơn”.

Cùng mua đồ nhà hàng ở chợ đồ cũ Sài Gòn

Tại các chợ đồ cũ này, khách hàng sẽ tìm được vô số hàng thanh lý mà mình cần, đặc biệt về giá cả lại rẻ hơn giá của thị trường mà chất lượng thì lại không hề kém chút nào, ở đây khách hàng cũng có thể tìm được những hàng thanh lý còn mới 90%. Có những ngày lượng khách đến mua hàng quá đông, các nhân viên bán hàng phải làm việc liên tục không nghỉ trưa để tìm cho khách các thiết bị nhà hàng mà khách hàng cảm thấy ưng ý nhất và hợp với túi tiền của khách hàng nhất.

Vì chợ hoạt động suốt nhiều năm qua nên được khách hàng đón nhận nồng nhiệt và công nhận như một thương hiệu đại diện cho chất lượng, giá rẻ, an toàn và hiệu quả. Với độ che phủ thị trường rộng lớn và số năm kinh nghiệm đã giúp Chợ đồ cũ Sài Gòn trở thành địa chỉ quen thuộc khi khách hàng có nhu cầu mua đồ nhà hàng thanh lý.

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Máy Lạnh Chính Hãng™ © 2013. All Rights Reserved. Powered by Blogger
Top