Máy Lạnh Miền Trung

Tủ lạnh Sanyo 90l tại điện máy nhập khẩu - tủ lạnh inverter panasonic Điện máy nhập khẩu xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm tủ lạnh Sanyo 90l nhỏ gọn với đầy đủ các chức năng cần thiết, giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất!

Sản phẩm đại diện cho dung tích 90l được chúng tôi chọn để khảo sát là Tủ lạnh Sanyo Mini SR-9JR 90 lít
Tủ lạnh Ngăn đá trên

Dung tích: 90 lít
Làm lạnh trực tiếp
Khay nhựa Nơi sản xuất: Việt Nam
Giá: 2.740.000 đ

[​IMG]

Công nghệ làm lạnh kép tiên tiến 

Tủ lạnh Sanyo sử dụng công nghệ làm lạnh kéo thổi đều hơi lạnh cho các khay ngăn, duy trì độ ẩm hiệu quả. Tủ lạnh sử dụng công nghệ làm lạnh kép mới hiện nay giúp cung cấp hơi lạnh đồng đều cho các ngăn và duy trì độ ẩm tối ưu.

Công nghệ kháng khuẩn Nano Fresh Ag+ 
Tủ lạnh sử dụng công nghệ kháng khuẩn mạnh mẽ, tiêu diệt vi khuẩn và khử mùi hiệu quả.


Khay nhựa chịu lực tốt
Các khay ngăn làm bằng nhựa siêu bền giúp bạn dự trữ được một lượng lớn thực phẩm trong tủ. Tủ lạnh có các khay ngăn bằng nhựa siêu bền giúp bạn thoải mái dự trự lượng thực phẩm lớn. Tủ lạnh có thiết kế ngăn đá trên truyền thống giúp bạn dễ dàng thao tác khi làm đá và lấy đá, giải khát nhanh chóng vào những ngày hè.
Tủ lạnh tiết kiệm điện năng


Tủ lạnh Sanyo không gây hao phí quá nhiều điện năng tiêu thụ giúp bạn tiết kiệm một chi phí đáng kể.Tủ lạnh bảo vệ sức khoẻ cho cả nhà

Tủ lạnh sử dụng công nghệ diệt khuẩn Nano Ag+ tiên tiến giúp diệt khuẩn tối đa bảo vệ sức khoẻ của người dùng đồng thời giữ thực phẩm luôn tươi ngon.

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Máy Lạnh Chính Hãng™ © 2013. All Rights Reserved. Powered by Blogger
Top