Đặt nhiệt độ của ngăn mát khoảng 32 đến 40 độ F. Tủ đông của bạn nên được đặt ở 0 độ F hoặc thấp hơn.
Đặt tất cả trứng, thịt, sữa, trái cây và rau quả trong tủ lạnh trong vòng hai giờ. Nếu thời tiết quá nóng, làm cho nó một giờ. Loại bỏ thực phẩm đã được xả đông lâu nhiều lần.
Nếu bạn đang lạnh thức ăn thừa trong khi họ vẫn còn ấm áp, tách chúng ra thành nhiều, container cạn nhỏ để giúp họ nguội nhanh hơn.
Giữ bất kỳ thịt sống trên kệ dưới cùng của tủ lạnh. Hãy chắc chắn rằng nó đi từ bất kỳ sản phẩm hoặc các loại thực phẩm khác mà không cần phải được nấu chín.
Khi ướp hoặc rã đông thực phẩm, làm nó trong tủ lạnh và không trên quầy.
0 comments Blogger 0 Facebook
Post a Comment