Máy Lạnh Miền Trung

Tủ lạnh Samsung Hub gia đình mát hơn lạnh nhanh hơn - Như bạn đã biết nhiệm vụ của tủ lạnh là để giữ cho thực phẩm khỏi bị ôi thiu hư hỏng, nó cũng moonlighted như bảng thông báo không chính thức của gia đình bạn.

Bạn biết những gì chúng ta đang nói về - những nam châm tích lũy từ những năm của du lịch, mẩu giấy viết vội-on, và hình ảnh. Samsung muốn giữ mặt trước của tủ lạnh nhà bạn đẹp và sạch sẽ, nhưng làm cho nó trung tâm hơn trong nhà của bạn với bảng điều khiển kỹ thuật số của mình.
Nhưng những gì nó làm chính xác? Và nó là tất cả những gì có ích? Chúng tôi hợp lệ trooped xuống đến gian hàng của Samsung tại CES để tìm hiểu.

Tủ lạnh Samsung Hub gia đình mát hơn lạnh nhanh hơn


Chạy Tizen, tủ lạnh muốn cạnh tranh với điện thoại thông minh của bạn là điều đầu tiên bạn kiểm tra vào buổi sáng, đó là loại phù hợp vì hầu hết chúng ta chỉ thực sự tỉnh táo sau khi ly đầu tiên của cà phê. Tap vào Morning tóm tắt để nhanh chóng có được thời tiết, điều kiện giao thông, và tiêu đề tin tức. Bạn cũng có thể kiểm tra lịch trình các thành viên gia đình của bạn, gửi hình ảnh, và các thông điệp qua ứng dụng StickyBoard mà bạn có thể đính trên tủ lạnh. Chúng tôi nghe thấy không gian có thể tùy chỉnh như trong bạn có thể chuyển chúng xung quanh, nhưng liệu bạn có thể thay đổi tất cả trong số họ để chỉ lưu trữ hình ảnh chưa được chỉ định.

Nó sẽ được vui vẻ mặc dù để gửi tin nhắn qua các ứng dụng vào tủ lạnh để mà đối tác của bạn có thể thức dậy, tương đương với hiện đại để lại một ghi chú ra cho cô ấy. Plus, bạn sẽ có được đi với chỉ nhớ sau khi bạn ra khỏi nhà. Nó thực sự dễ dàng, chỉ cần đưa lên các ứng dụng, loại hình hay vẽ như bạn sẽ là một tin nhắn tức thời, và nó chỉ mất một vài giây để xuất hiện trên màn hình. Tuyệt đấy.
Đóng dấu thực phẩm Bạn cũng có thể đặt hàng thực phẩm từ tủ lạnh của bạn trên FreshDirect và ShopRite (cách đó sẽ được dịch sang Singapore, chúng tôi không biết), nhìn lên công thức nấu ăn, nhưng những gì là hữu ích hơn thực tế là bạn có thể theo dõi các cửa hàng tạp hóa của bạn.

Các bên trong của cánh cửa đôi của tủ lạnh được lót bằng máy ảnh mà chụp một hình ảnh của cửa hàng tạp hóa của bạn mỗi khi nó đóng cửa để bạn có thể gắn thẻ của số ngày cho đến khi nó hết hạn vào nó. Và nó sẽ đếm xuống mỗi ngày cho đến khi nó đạt đến cuối cùng ba điểm mà tại đó nó sẽ gửi cho bạn một thông báo cho bạn biết thực phẩm này sẽ không được kéo dài lâu hơn nữa.
Các loại thức ăn được ẩn có thể được tự keyed vào danh sách. Tất cả các thông tin này có thể được truy cập từ các ứng dụng Samsung Smart Home nói rằng khi bạn đang ở cửa hàng tạp hóa và cần phải được nhắc nhở về những gì còn thiếu.

Tuy nhiên, bạn nên loại bỏ một mục từ tủ lạnh, thẻ vẫn có nghĩa là bạn phải tự lấy ra được. Ngoài ra còn có một hạn chế với những gì các máy ảnh có thể chụp như lĩnh vực của họ xem không mở rộng đến các kệ trên cửa ra vào chính mình. Đây là một tính năng thú vị không có nghi ngờ, nhưng nó cần một chút thông minh hơn để làm cho nó thực sự hữu ích, như tự động đặt hàng thay thế, hoặc ngay cả những công việc đơn giản loại bỏ các thẻ một khi phát hiện rằng các mặt hàng được di chuyển hoặc loại bỏ. Tủ lạnh có hai ngăn trên và hai cái thấp hơn. Một trong những người thấp hơn, được gọi là FlexZone có thể thay thế bản sắc là một trong hai tủ đông, tủ lạnh của bạn. Bạn chỉ cần có để điều chỉnh nhiệt độ trên màn hình.

Bây giờ đó là hữu ích, bạn sẽ thấy mình chạy ra khỏi không gian tủ đông cho những năm bồn cỡ công nghiệp của kem bạn đã hấp tấp ây vung trên. Nếu bạn đang nghĩ rằng 21.5-inch màn hình LCD full HD là ăn xin để làm nhiều hơn là chỉ hiển thị lịch trình nhàm chán của ngày của bạn, bạn đã đúng. Nó có thể phản ánh của bạn Samsung Smart TV (năm 2015 và sau đó mô hình), do đó bạn không phải bỏ lỡ một phút duy nhất của môn TV của bạn trong khi bạn thực hiện một bữa ăn nhẹ.

Nhưng đó không phải là tất cả. Nó cũng có thể chuyển đổi thành một hệ thống âm thanh, làm việc với Pandora để chơi nhạc của bạn thông qua của nó được xây dựng trong loa. Nếu bạn thích những thứ lớn, bạn có thể liên kết nó với một loa Bluetooth, quá. Không có từ trên Spotify hoặc bất cứ dịch vụ âm nhạc trực tuyến khác mặc dù.

Các Hub Family tủ lạnh chắc chắn là đầy hứa hẹn, nhưng một số tính năng vẫn cần một tinh chỉnh hơn để đảm bảo rằng những người thực sự sử dụng chúng, thay vì sử dụng màn hình hiển thị như là một trung tâm thông báo cho vinh hiển. Vẫn còn thời gian trước khi tủ lạnh trở thành hiện thực trong Q2 năm 2016. Không có từ trên giá cả chưa, chúng tôi sẽ cho bạn biết khi nào chúng ta làm.
Google Dịch dành cho doanh nghiệp:Bộ công cụ DịchTrình biên dịch Trang webGlobal Market Finder

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Máy Lạnh Chính Hãng™ © 2013. All Rights Reserved. Powered by Blogger
Top