Máy Lạnh Miền Trung

Thông tin rò rỉ Ford Ecosport 2017 cho bản cập nhật tới

Ford vừa công bố một loạt các bức ảnh về ngoại thất và nội thất của một phiên bản đặc biệt của năm mô hình Ford Ecosport 2017

Nguồn tin  bởi Ấn Độ Car Blog Ford Ecosport 2017 sau khi thử nghiệm lặp đi lặp lại trên đường đua tại Brazil đã đăng ký một bằng sáng chế hình ảnh cuối cùng của mô hình này đã được tiết lộ.

đánh giá trang Autoblog cung cấp Ford Ecosport 2017 rất có thể đã được lấy cảm hứng từ thiết kế của Ford Everest. Sự kết thúc trước và bánh xe hợp kim cũng được thiết kế mới mà không làm cho nó chiếc xe hoàn hảo là nhàm chán.

Thông tin rò rỉ Ford Ecosport 2017 cho bản cập nhật tới

Các Ford Ecosport 2017 được trang bị với một bảng điều khiển mới với màu sắc hiển thị đồng hồ. Hệ thống giải trí cũng được gắn trên Ecosport 2017 nội thất nâng cấp 3 chấu điều khiển tay lái âm thanh, bao gồm cả nút bấm và điều khiển đồng thời Sync2 được cập nhật.

Nó được biết đến ở Ấn Độ và Nam Mỹ, Ford Ecosport 2017 Động lực không thay đổi nhiều. Chiếc xe đi kèm với EcoBoost 1.0L động cơ xăng I3 (125 hp / 170 nm) động cơ Ti-VCT, 1.5L I4 (110 mã lực / 140 Nm) và 1.5 lít TDCi động cơ diesel với công suất 99 kW. Ngoài ra. Ford Ecosport 2017 với một sự lựa chọn của năm tốc độ hộp số tay sáu tốc độ truyền tải tự động.

1 comments Blogger 1 Facebook

 1. Đại phát viễn thông chuyên bán Tủ lạnh mini di động xe hơi ô tô giá rẻ cao cấp đẹp ở hcm:
  ----------------------------------------------------
  Giá rẻ nhất-chất lượng tốt nhất – Xem ngay bảng giá Tủ lạnh mini di động xe hơi ô tô giá rẻ cao cấp đẹp ở hcm tại đây:
  Web: Tủ lạnh mini di động xe hơi ô tô
  ( Xem tai day): Tủ lạnh mini di động xe hơi ô tô
  ( xem tai day ): tu lanh mini di dong xe hoi o to

  ReplyDelete

 
Máy Lạnh Chính Hãng™ © 2013. All Rights Reserved. Powered by Blogger
Top